Ban tổ chức các ngày lễ lớn tỉnh họp triển khai các hoạt động lễ hội giai đoạn II

Thứ bảy - 14/07/2012 16:23
(Web Quảng Trị) - Ngày 11/7/2012, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã chủ trì buổi họp nhằm triển khai nhiệm vụ tổ chức lễ hội văn hoá du lịch Nhịp cầu xuyên Á và chương trình giao lưu nghệ thuật “Tri ân các anh hùng liệt sỹ”; kỷ niệm sự kiện 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan.
Ban tổ chức các ngày lễ lớn tỉnh họp triển khai các hoạt động lễ hội giai đoạn II

Theo chương trình thì những ngày cuối tháng 7/2012 sẽ diễn ra các hoạt động hội diễn nghệ thuật quần chúng toàn quốc khu vực miền Trung Tây nguyên và triển lãm tranh cổ động; giải đua xe đạp về Trường Sơn 2012; Lễ hội Nhịp cầu xuyên Á; hội thảo quốc tế “Hợp tác phát triển kinh tế du lịch trên tuyến hành lang kinh tế Đông Tây”; Hội nghị thường niên 3 tỉnh Mukdahan-Savannakhet - Quảng Trị; Hội chợ triển lãm quốc tế đầu tư thương mại du lịch và chương trình giao lưu nghệ thuật tri ân các anh hùng liệt sỹ kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sỹ và 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ.

Theo báo cáo tình hình các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2012 - giai đoạn 2 thì đến thời điểm này các cơ quan, đơn vị, địa phương được phân công nhiệm vụ đang tích cực triển khai các hoạt động như các điều kiện về cơ sở vật chất; thống nhất nội dung chương trình với Đài Truyền hình Việt Nam về việc phát sóng; phát hành giấy mời; công tác hậu cần...

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của đại diện các sở, ban ngành liên quan, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trưởng ban tổ chức các ngày lễ lớn hoan nghênh các cơ quan, đơn vị liên quan đã nổ lực trong việc chuẩn bị cho lễ hội năm 2012. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh hi vọng các sở, ban ngành liên quan phối hợp tốt để các chương trình lễ hội giai đoạn II tiếp tục thành công tốt đẹp. Đồng chí lưu ý các ngành sớm bổ sung để hoàn thành danh sách đại biểu và gửi giấy mời trong thời gian sớm nhất. Về hội diễn nghệ thuật quần chúng và các hoạt động văn hoá nghệ thuật liên quan có sự phối hợp tổ chức giữa tỉnh Quảng Trị và Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch diễn ra trong thời gian dài với nhiều thành phần tham dự nên Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cần chủ động làm việc với các ngành liên quan nhằm tránh chồng chéo. Về điện và đường truyền, Đài Phát thành -Truyền hình tỉnh cần làm việc với Công ty Điện lực và Công ty Viễn thông Quảng Trị để có sự phân công cụ thể. Về công tác xuất nhập cảnh, ngành Hải quan, Biên phòng cần tăng cường lực lượng nhằm bảo đảm cho khách đi lại nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Bài; Ảnh: Phạm Mỹ Hạnh

Nguồn tin: quangtri.gov.vn

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây