Cột cờ đảo Cồn Cỏ

Đảo Cồn Cỏ - Điểm du lịch không thể bỏ qua

•   17/05/2018 09:35:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Bạn là người đam mê du lịch, khám phá, huyện đảo Cồn Cỏ thuộc tỉnh Quảng Trị là một địa điểm không thể bỏ qua.
Quảng Trị có nhiều điểm cắm trại lý tưởng (Ảnh: Ngô Thị)

Quảng Trị có nhiều điểm cắm trại lý tưởng

•   27/04/2018 11:00:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Những ngày hè nóng nực, mọi người thường kéo nhau về biển để tận hưởng không khí mát mẻ, được đắm mình trong dòng nước mát trong. Nếu có thời gian ở lại cắm trại trên bãi biển, bạn sẽ cảm nhận được sâu hơn vẻ đẹp thanh bình của biển đêm và đón chào một bình minh rực rỡ vào buổi sáng sớm.
Mũi đất “sống ảo” (ảnh Lưu Tuấn Anh)

Những điểm đến mới trên đất quê hương Quảng Trị

•   10/04/2018 10:09:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Đến Quảng Trị bạn hãy để dành những điểm đến quen thuộc được bạn bè hay sách báo tư vấn lại. Hãy theo chúng tôi, đưa bạn đi khám phá những điểm đến mới trên mảnh đất này; đưa bạn đi sâu vào lòng Quảng Trị để bạn được sống gần hơn với con người và cảnh đẹp nơi đây.
Bảo tháp Khe sanh chìm trong sương chiều (Ảnh Lưu Tuấn Anh)

Hành trình săn mây trên đỉnh đèo Sa Mù

•   03/04/2018 10:52:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Với những con người thích đi, ham đi và muốn đi. Ước ao một lần được ngắm mây bay dưới chân mình là một cảm giác khó có thể quên. Muốn săn được mây thì phải đi Tà Xùa (Sơn La), Đỉnh Quế (Quảng Nam), đỉnh Hải Vân Quan (Đà Nẵng) hay những nơi khác. Đối với những người điều kiện thời gian và kinh tế hạn hẹp thì ước muốn đó thật xa vời.
Ngọn hải đăng đảo Cồn Cỏ (Ảnh: Nguyễn Hải Quang)

Du lịch Đảo Cồn Cỏ

•   25/05/2016 08:53:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Đảo Cồn Cỏ được mệnh danh là viên ngọc xanh giữa đại dương, cách cảng Cửa Việt, huyện Gio Linh 28km về phía Đông. Đây là địa điểm du lịch hấp dẫn và thú vị đối với du khách gần xa.
Giếng Đào thôn An Nha

Giếng cổ Gio An – hành trình về cội nguồn

•   17/05/2016 09:03:00 AM
  •   Đã xem: 2091
  •   Phản hồi: 0
Nước là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá của con người, và mỗi địa phương, mỗi vùng miền lại có những cách khai thác, sử dụng nguồn nước khác nhau. Hôm nay, chúng tôi có dịp trở về với vùng đất Gio Linh – nơi vẫn còn tồn tại một số lượng lớn các công trình cổ khai thác nước sử dụng chất liệu đá xếp với trên 30 giếng có cấu trúc độc đáo, phục vụ đặc lực cho đời sống sản xuất và sinh hoạt của con người bao đời nay.