• Quảng Trị tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2024

Hội chợ Du lịch quốc tế du lịch Việt Nam - VITM Hà Nội diễn ra từ ngày 11-14/4/2024 tại Trung tâm Triễn lãm quốc tế I.C.E, Cung Văn hóa Lao Động Hữu Nghị, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Khai mạc Triển lãm Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành hữu nghị tại Savannakhet lần thứ 4 năm 2024

Tối ngày 03/4/2024 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế Savannakhet, tỉnh Savannakhet, Lào (Savan ITECC) đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành hữu nghị tại Savannakhet lần thứ 4 năm 2024.

Khai mạc Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam – VIETNAM EXPO 2024

Sáng nay, 03/4/2024, tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô – Hà Nội đã chính thức khai mạc Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam – VIETNAM EXPO 2024 với chủ đề VIETNAM EXPO - Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số, đã thu hút gần 500 doanh nghiệp với quy mô trên 600 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.
  • Khởi động “Năm Du lịch huyện đảo Cồn Cỏ 2024”

Ngày 30/3, huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức khởi động “Năm Du lịch huyện đảo Cồn Cỏ 2024”. Thông qua hoạt động giới thiệu, quảng bá giá trị văn hóa lịch sử, tài nguyên, sản phẩm du lịch và các hoạt động sẽ diễn ra trong Năm Du lịch 2024, góp phần thúc đẩy phát triển ngành du lịch của tỉnh nói chung và huyện đảo Cồn Cỏ nói riêng, thu hút khách du lịch và các đơn vị lữ hành đến với Cồn Cỏ.

Quy định mới xe ôtô nước ngoài có tay lái bên phải tham gia giao thông tại Việt Nam

Ngày 07/3/2024, Chính phủ đã ban hành Nghị định 30/2024/NĐ-CP quy định về quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ đăng ký tại nước ngoài, do người nước ngoài đưa vào Việt Nam theo mục đích du lịch.
  • Quảng Trị tổ chức lễ hội Vì hòa bình - Nhân lên khát vọng vì Hòa bình và Phát triển
     24/03/2024 07:59

Lễ hội Vì Hòa bình có nội dung độc đáo, đặc sắc, với nhiều điểm nhấn riêng có sẽ diễn ra trong tháng 7 tri ân trên đất thiêng Quảng Trị vào năm 2024. Đây là lễ hội đầu tiên được tổ chức ở Quảng Trị, cũng là lễ hội đầu tiên của cả nước- một sự kiện tôn vinh giá trị của hoà bình, chuyển tải thông điệp về hoà bình của nhân dân Quảng Trị trong dòng chảy khát vọng của dân tộc Việt Nam và các dân tộc yêu chuộng hoà bình trên toàn thế giới. Tỉnh Quảng Trị đang khẩn trương chuẩn bị chu đáo lễ hội này. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Trị NGUYỄN ĐĂNG QUANG trả lời phỏng vấn Báo Nhân Dân về nội dung đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc của lễ hội.

Triển khai thi công trạm biến áp 500kV Quảng Trị và đường dây đấu nối Quảng Trị - Rẽ Vũng Áng - Đà Nẵng

Hôm nay 20/3, tại xã Hải Trường, huyện Hải Lăng, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) tổ chức lễ triển khai thi công dự án Trạm biến áp 500kV Quảng Trị và đường dây đấu nối Quảng Trị - rẽ Vũng Áng - Đà Nẵng. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến tham dự.

VIDEO CLIPS

van ban             mang luoi xuc tien             dich vu             da phuong tien