Thành Cổ Quảng Trị và Nghĩa trang Liệt sỹ sẽ đón tiếp khách đến viếng thăm vào các tối trong tuần.

Thứ hai - 21/05/2018 15:11
Ngày 18/5/2018, UBND tỉnh Quảng Trị đã có công văn số 2007/UBND-VX về việc đón tiếp khách thăm viếng Thành Cổ Quảng Trị và Nghĩa trang Liệt sĩ vào buổi tối hàng ngày.
Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Đường 9 (Ảnh: Trịnh Hoàng Tân)
Theo đó, từ những ngày đầu hè năm 2018 đến nay, trên địa bàn tỉnh đã có nhiều đoàn khách trong và ngoài nước đến thăm viếng Thành cổ Quảng Trị và các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn tỉnh. Do thời tiết nắng nóng nên nhiều đoàn khách có nguyện vọng được đến thăm viếng vào buổi tối.
Để tạo điều kiện cho du khách, UBND yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội chỉ đạo các đơn vị liên quan có phương án chiếu sáng và đón tiếp, tổ chức lễ viếng cho tất cả các đoàn khách vào buổi tối các ngày trong tuần.
Trang Nhi