Thông tin Khách du lịch đến tỉnh Quảng Trị trong dịp Tết Mậu Tuất 2018

Thứ năm - 22/02/2018 15:11
Trong dịp nghỉ lễ Tết Mậu Tuất 2018, hoạt động du lịch tại tỉnh Quảng Trị diễn ra sôi nổi, lượng khách đến tỉnh tăng so với năm 2017
Khách du lịch đến thăm quan Địa đạo Vịnh Mốc
Theo thông tin của Sở VHTTDL tỉnh Quảng Trị: Lượng khách du lịch đến tham quan tỉnh Quảng Trị trong những ngày nghỉ Tết Mậu Tuất 2018 vừa qua tăng so với năm 2017, đạt khoảng 2.150 lượt khách (riêng tại Di tích Quốc gia Đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị trong 5 ngày Tết đạt khoảng 1.100 lượt khách; tại Di tích Quốc gia đặc biệt Địa đạo Vịnh Mốc đạt khoảng 700 lượt khách). Công suất phòng nghỉ, khách sạn đạt 32%.
Cũng trong dịp Tết Xuân Mậu Tuất 2018, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị các hoạt động du lịch vẫn diễn ra bình thường. Các cơ sở lưu trú, các điểm tham quan đều mở cửa đón khách, nguồn nhân lực được bố trí đầy đủ và cơ sở vật chất, thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng dịch vụ đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu khách, có phương án đảm bảo an ninh, an toàn cho khách đến tham quan, du lịch tại tỉnh Quảng Trị.
Trang Nhi